Tổng đài và đường dây nóng ví MoMo

Dec 06

Trong quá trình đăng ký ví MoMo và sử dụng, chắc chắn các bạn sẽ gặp những vấn đề và rắc rối với ví MoMo. Gọi tổng đài là cách nhanh nhất để tìm câu trả lời cho vấn đề bạn đang gặp phải. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu số tổng đài Momo là bao nhiêu.

Tìm hiểu số tổng đài Momo là bao nhiêu?

Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến MoMo, bạn hãy gọi tổng đài MoMo hỗ trợ 24/7: 1900 54 54 41

Trong đó nếu như bạn liên lạc với tổng đài Momo thông qua số 1900 54 54 41, các bạn sẽ có thể ấn các phím chức năng như sau:

Ấnphím 1: Khóa ví tài khoản MoMo khẩn cấp
Ấnphím 2: Cấp lại mật khẩu tài khoản MoMo
Ấnphím 3: Kiểm tra giao dịch nạp rút từ ngân hàng
Ấnphím 4: Kiểm tra giao dịch thanh toán mua vé xem phim, vé xe, vé máy may

Sau khi lựa chọn 1 trong 4 phím trên, các bạn sẽ được chuyển đến giao dịch viên để xử lý. Nếu bạn không chọn phím nào, cuộc gọi sẽ tự động kết thúc.

Ngoài ra, các bạn cần chú ý tổng đài: 028. 7306 5555  là số tổng đài gọi ra DUY NHẤT của trung tâm Chăm Sóc Khách hàng và cũng là số liên lạc khi khách hàng cần lấy Mã xác thực (OTP) qua tổng đài gọi tự động (voice call).

Làm gì khi không liên hệ được với tổng đài

Do lượng giao dịch ngày càng tăng cao, Tổng đài MoMo hay bị quá tải. Do vậy nếu bạn không liên hệ được với tổng đài MoMo, bạn có thể liên hệ những kênh dưới đây. Vấn đề sẽ được xử lý trong 72H.

1.  Email: hotro@momo.vn

2. Trên ứng dụng Ví MoMo: Đăng nhập Ví MoMo >> Chọn VÍ CỦA TÔI (góc phải dưới cùng màn hình) >> Chọn Trợ giúp

3. Fanpage Facebook Ví MoMo có dấu tick xác thực màu xanh (https://www.facebook.com/vimomo/)

4. Đường dây nóng – Hotline (số KH gọi đến): 028.39917199

5. Tổng đài gọi ra duy nhất & Voice Call để lấy Mã xác thực (OTP): 028.7306.5555 (sử dụng chính thức từ ngày 27/10/2018)

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách Tổng đài Momo là bao nhiêu? cũng như các địa chỉ mà các bạn có thể lựa chọn để liên lạc trực tuyến. Hy vọng qua các địa chỉ ở trên, các bạn đã có thể biết cách liên lạc với tổng đài Momo về các thắc mắc của mình.

Like