Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MoMo nhận ngay 500k

Nov 13

Bạn được giới thiệu tham gia chương trình “Chia sẻ MoMo” từ bạn bè nhưng vì sao mãi vẫn không nhận được quà tặng. Bạn phải nhập mã giới thiệu MoMo (cũng là số MoMo của người giới thiệu) TRƯỚC KHI thực hiện liên kết tài khoản Ngân hàng của bạn với Ví MoMo. Nếu sai tuần tự này, bạn sẽ không nhận được quà tặng của chương trình! Ngay khi bạn thực hiện đúng các thao tác, Ví MoMo sẽ có thông báo cho bạn và cả người giới thiệu biết.

Mã giới thiệu MoMo là gì?

Mã giới thiệu MoMo là chính là số điện thoại đã đăng ký tài khoản MoMo trước đó. Mã đó có thể là của bạn bè, người thân hoặc người trực tiếp giới thiệu cho bạn. MoMo chi ân những người chia sẻ và giới thiệu MoMo cho người khác bằng những phần quà hấp dẫn. 

Các bước nhận quà từ mã giới thiệu MoMo

Bước 1: Tải cài đặt và đăng ký ví MoMo. Tải ví momo cho android Hoặc Tải ví momo cho iOs

Bước 2: Nhập mã giới thiêu MoMo: 0988915983 trên mục ƯU ĐÃI => Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ.

Bước 3: Cách liên kết MoMo với ngân hàng bằng Internet Banking: Vietcombank, Vietinbank, OCB, VPBank, BIDV, ACB, Sacombank…

Bước 4: Nạp tiền vào ví 10.000đ (riêng Agribank là 50.000đ) từ ngân hàng vừa liên kết vào Ví MoMo để xác thực là bạn sẽ nhận phần tiền tương ứng với khuyến mãi.

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu MoMo

Sau khi tải và cài đặt ví MoMo thành công, bạn đăng nhập vào ví bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo trước đó. Tại màn hình chính của ví, bạn vào mục Ưu đãi rồi nhập mã giới thiệu vào ô nhập mã khuyến mại, chia sẻ như trên ảnh. Bạn có thể ủng hộ mã giới thiêu của mình: 0988915983

Nhập mã xong, bạn nhấn xác nhận để tiếp tục:

Sau khi nhập mã thành công, bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng để được hưởng khuyến mại.

Nhấn Liên kết ngay để chuyển tới ngân hàng liên kết. Bạn chọn một trong số các ngân hàng bên dưới đã liên kết với ví Momo. ( Ngân hàng bạn liên kết phải đã đăng kí dịch vụ internet banking)

Khi liên kết ngân hàng xong, bạn phải nạp tối thiểu 10.000 VNĐ vào ví để nhận khuyến mại. Tại màn hình chính, bạn vào mục Nạp tiền để thực hiện. 

Sau khi nạp xong, bạn sẽ nhận được phần quà trị giá 500k. Bạn vào mục Ưu đãi>>Quà của tôi để kiểm tra chi tiết và sử dụng phần quà của mình.


Kiểm tra thẻ quà tặng như thế nào?

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng chọn "Ưu đãi" để xem toàn bộ thẻ quà tặng mà bạn đang có trong mục "Quà của tôi". Các thẻ có chữ "Sử dụng" là các thẻ mà bạn đang sở hữu.

Bước 2: Bấm vào "Thẻ quà tặng" bạn muốn xem chi tiết. Bạn sẽ đọc được các thông tin về điều kiện sử dụng, dịch vụ áp dụng và thời hạn thẻ quà tặng.

Kiếm tiền từ mã giới thiệu MoMo

Nếu bạn “lỡ tay” liên kết tài khoản trước khi nhập mã khuyến mãi và bỏ lỡ quà tặng dành cho người được giới thiệu, thì KO SAO CẢ, bạn vẫn còn vô số cơ hội không giới hạn để “tiền vô đầy túi” bằng cách trở thành NGƯỜI GIỚI THIỆU cho bạn bè và người thân và chia sẻ mã khuyến mãi (số MoMo) của bạn để có thể nhận ngay 500k.000đ sau mỗi lượt giới thiệu thành công.
Hãy “Chia sẻ MoMo” đúng cách để mỗi ngày bạn lại có thêm những niềm vui.

Like