Lắc xì MoMo 2020 – Tổng giải thưởng 200 tỷ

Jan 10

Tương truyền rằng, khi Tứ Linh hội tụ ở đâu, trời đất nơi đó sẽ thuận hoà, con người sẽ gặp nhiều phú quý, may mắn. Năm nay 4 loài Linh thú, Long – Lân – Quy – Phụng, sẽ xuất hiện trên Lắc Xì 2020 của Ví MoMo, mang theo may mắn và của cải giá trị đến những người chơi sưu tập trọn bộ 4 loài Linh thú này.

Tham gia game Lắc Xì, người chơi còn có cơ hội rinh về hàng trăm chỉ vàng, hàng triệu giải thưởng tổng trị giá đến 200 tỷ đồng, cùng niềm vui khi chơi game với bạn bè, gia đình trong năm mới.

Lắc Xì 2020 – Lắc Lu nhận quà khủng

Từ ngày 17/01/2020, tính năng Lắc Xì II – Tứ linh hội tụ chính thức ra mắt đến người dùng Ví điện tử MoMo trong dịp Tết Canh Tý 2020. Trong đó, biểu tượng chính của Lắc xì II là hình tượng chiếc lu màu vàng, và người chơi game sẽ làm các nhiệm vụ để thêm lượt Lắc Lu. Mỗi một lần Lắc Lu sẽ có nhiều bất ngờ thú vị chờ đón người chơi, đó có thể là hình linh vật quý hiếm để tham gia bộ sưu tập linh thú, hoặc các phần quà giá trị với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 tỷ đồng. Đặc biệt, Lắc xì 2020 sẽ có thêm tính năng qua nhà “hàng xóm” để Lắc trộm Lu và nhận vật phẩm từ việc Lắc Lu trộm đó

Các nhiệm vụ bao gồm:

  • Lắc lu của nhà mình 2 lần
  • Lắc trộm lu của một người bạn trong danh bạ
  • Lắc lu của nhà mình hoặc nhà bạn bè 5 lần

Quà tặng siêu to siêu khổng lồ từ MoMo

Game lắc xì MoMo siêu hấp dẫn

Quà tặng cho khách hàng mới

Like