Hướng dẫn xác thực tài khoản ví MoMo

Dec 03

Lợi ích khi xác thực tài khoản ví MoMo

  • An toàn bảo mật
  • Đảm bảo ví chính chủ
  • Khi có vấn đề xảy ra, giúp users bảo vệ tài khoản tốt hơn
  • Đảm bảo độ an toàn về giao dịch giữa các users
  • Nhận được nhiều ưu đãi hơn
  • Hỗ trợ users tốt hơn trong các vấn đề liên quan đến giao dịch

Tại sao phải xác thực tài khoản MoMo

Theo thông tư 39/2014/TT-NHNN quy định, việc sử dụng Ví điện tử cần phải gắn kết với tài khoản ngân hàng và xác thực tài khoản người dùng. Theo đó, Ví điện tử MoMo sẽ thu thập thông tin cá nhân và hình ảnh 2 mặt trên Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân (CMND/CCCD) của người dùng. Đây là biện pháp được yêu cầu bởi Ngân hàng Nhà nước để bảo vệ tài khoản MoMo, phòng chống kẻ gian đánh cắp tiền trong tài khoản cá nhân của bạn.

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi thêm thông tin cá nhân bởi Ví MoMo luôn đặt an toàn tài khoản của Quý khách lên hàng đầu. Tất cả thông tin liên quan đến tài khoản cá nhân, tài khoản ngân hàng đều được mã hóa bằng giao thức SSL/TLS và tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization) không lưu thông tin liên quan đến số thẻ của người dùng, đảm bảo mọi giao dịch đều an toàn.

Các bước xác thực tài khoản ví MoMo

Bước 1️⃣: Mở Ví MoMo >> chọn “Ví của tôi”
Bước 2️⃣: Chọn mục “Thiết lập an toàn bảo mật ngay”, nhấn nút “Thiết lập” >> chọn “Xác thực” trong phần Xác thực tài khoản
Bước 3️⃣: Điền đầy đủ các thông tin bao gồm Họ và tên, Ngày/tháng/năm sinh, Số CMND/CCCD,
Ngày cấp và cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD.
Bước 4️⃣: Chọn nút Xác thực và MoMo sẽ kiểm duyệt thông tin bạn đã cung cấp.

Nếu bạn lần đầu tiên cài đặt ví MoMo, thì đừng quên xác thực tài khoản để được đảm bảo an toàn tuyệt đối và lợi ích hưởng hàng ngàn ưu đãi. Đừng quên ưu đãi dành tặng 500k cho người mới đăng ký tài khoản ví MoMo.

Like