Hướng dẫn thanh toán tiền nước giảm 50k qua ví MoMo

Dec 28

Ví MoMo đang trở thành vật bất ly thân của nhà nhà người người để thanh toán tất cả mọi thứ từ xăng xe, vé tàu hỏa, vé xe, thuê phòng….và cả những chi phí tiêu dùng hàng ngày như tiền điện thoại, tiện điện, tiền nước, internet..

Sở dĩ, mọi người thích thanh toán qua ví MoMo bởi vì sự tiện lợi, an toàn và tiết kiệm. Nếu bạn đã thanh toán tiền nước qua ví MoMo, chắc chắn sẽ hiểu được những lợi ích sau.

Lợi ích khi thanh toán tiền nước bằng ví MoMo

Tự động nhắc nhở thanh toán khi đến kỳ hạn

Chỉ cần nhập mã hóa đơn 1 lần duy nhất, MoMo sẽ lưu thông tin hóa đơn và nhắc thanh toán mỗi tháng trước khi hóa đơn được gửi đến nhà. Quên đi nỗi lo bị cắt dịch vụ vì trễ hạn.

Biểu đồ thông minh giúp bạn theo dõi chỉ số tăng giảm

Thông tin thanh toán được lưu lại mỗi kỳ dưới dạng biểu đồ, giúp bạn dễ dàng so sánh chỉ số tăng giảm giữa các kỳ, cân đối chi tiêu giữa các tháng. 

Tích điểm mỗi lần thanh toán

Số tiền phải trả cho hóa đơn điện, nước mỗi tháng không ít. Chỉ duy nhất tại Ví MoMo, bạn được tích điểm mỗi lần thanh toán để đổi lấy hàng trăm phần quà hấp dẫn. Mở Ví MoMo, truy cập ‘Ví của tôi’ để kiểm tra điểm thưởng và truy cập ‘Ưu đãi’ để đổi điểm lấy quà.

Thẻ quà tặng ưu đãi hấp dẫn

MoMo thường xuyên tặng quà và có các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán điện nước qua ví MoMo. Vì vậy, người dùng không chỉ tiết điện được thời gian đi thanh toán, mà còn được thanh toán với giá rất ưu đãi so với hình thức thanh toán thông thường.

Cách thanh toán tiền nước qua ví MoMo

Bước 1: Chọn mục ” Thanh toán nước” trên màn hình chính

Bước 2: Chọn địa điểm nơi bạn muốn thanh toán

Bước 3: Nhập mã hóa đơn tiền nước của bạn

Bước 4: Kiểm tra thông tin hóa đơn tiền nước của bạn xem chính xác chưa.

Bước 5: chọn thanh toán để tiếp tục

Bước 6: Nhập thẻ quà tặng nếu có. Bạn click “Chọn dùng” để nhập thẻ quà tặng.

Bạn tích vào thẻ quà tặng muốn dùng, sau đó nhấp vào chữ ” Áp dụng” để tiếp tục

Kiểm tra xem thẻ quà đã được áp dụng chưa rồi chọn ” Xác nhận ” để tiến hành thanh toán.

Bước 7: Xác nhận thanh toán.

Như vậy bạn đã thanh toán thành công hóa đơn tiền nước. Ví MoMo không chỉ tiện lợi và nhanh chóng mà còn tiết kiệm được chi phí tiêu dùng. MoMo xứng đáng là ví điện tử số 1 Việt Nam.

Like