Heo Đất MoMo chung tay làm ngàn điều ý nghĩa

Jan 04

Sau hơn một tháng ra mắt, tính năng nuôi Heo Đất ủng hộ những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn, đã được đông đảo người dùng ví MoMo đón nhận và trở thành một hoạt động không thể thiếu hàng ngày.

Tính đến thời điểm hiện tại, cộng đồng MoMo đã quy tụ gần 1 triệu nhà hảo tâm tham gia nuôi Heo Đất, giúp đỡ chi phí phẫu thuật cho 23 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh và dị tật giới tính, xây dựng được 4 căn nhà an toàn hơn trước mùa mưa lũ nơi miền sông nước.

Ai trong chúng ta cũng đã từng một lần nhìn thấy những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong xã hội nhưng “lực bất tòng tâm”. Những hoàn cảnh đó có thể là một cô bé mắc bệnh tim bẩm sinh hay một cậu bé mắc căn bệnh ung thư quái ác…Giờ đây, với việc sử dụng tính năng Heo Đất trên Ví MoMo bạn hoàn toàn có thể góp sức mình để giúp đỡ những hoàn cảnh tương tự. 

Hiện nay MoMo đã hợp tác với các quỹ từ thiện như “Thiện Nhân và những người bạn”, VinaCapital Foundation, Ngày mai tươi sáng, Saigon Children’s Charity… để giúp các quỹ quyên góp tiền điều trị và phẫu thuật cho trẻ em kém may mắn.

Hãy cùng MoMo chung tay giúp đỡ trẻ em trên khắp Việt Nam!

Để nuôi heo và quyên góp, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Ví điện tử MoMo với từ khóa “MoMo” trên Google play với Android hoặc Apple store với iOS, sau đó Đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng theo hướng dẫn.

Like