Hướng dẫn đăng ký ví MoMo chỉ 3 bước nhận ngay quà tặng 500k

Nov 29

Ví điện tử MoMo là gì?

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng thanh toán dành cho di động lớn nhất tại Việt Nam, hoạt động liên kết với gần 20 Ngân hàng tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng MoMo để chuyển và nhận tiền từ người thân, bạn bè,…dùng để thanh toán hóa đơn dịch vụ, thanh toán trong mua sắm online, mua thẻ cào, mua vé xem phim và hàng ngàn dịch vụ khác.

Tính đến nay, Ví MoMo đã đạt hơn 13 triệu người dùng. Điều này giúp MoMo lọt vào top ứng dụng ví điện tử tại Việt Nam và đạt rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

Dịch vụ của ví MoMo

 • Dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền miễn phí
 • Dịch vụ thanh toán thẻ điện thoại, điện, nước, internet, truyền hình cáp chỉ bằng 1 chạm, tiết kiệm đến 5%.
 • Chi tiêu cá nhân, uống cafe, ăn uống nhà hàng, vé xem phim hoàn tiền tiết kiệm đến 10%
 • Dịch vụ thanh toán mua sắm online và offline: Coopmart, ministop, Familymart, Circle K, Gs25, Tiki …giảm giá đến 50%
 • Thanh toán vé xe khách, vé tàu hỏa, vé máy bay, grab car và grab bike
 • Thanh toán dịch vụ tài chính, bảo hiểm không lo trễ hẹn
 • Đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn Agoda
 • Thanh toán quảng cáo Google, google play, Apple Store

Cách đăng ký tài khoản Momo

Bước 1: Tải và cài đặt ví MoMo

Tải ứng dụng momo trên Android tại đây. (Dành cho máy Samsung, Oppo)
Tải ứng dụng momo trên Ios tại đây. (Dành cho máy iphone)

Sau khi tải và cài đặt hoàn tất Momo chúng ta sẽ tiến hành ngay cách đăng ký tài khoản Momo, mở ứng dụng ra rồi nhập số điện thoại của bạn vào.

Nhấn Tiếp tục để xác nhận số điện thoại đang sử dụng và đồng ý với điều khoản dịch vụ rồi nhấn tiếp tục. Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP về số điện thoại để xác nhận, nhập mã OTP rồi nhấn Xác nhận.

Nếu nhập đúng mã OTP gửi đến bạn sẽ được chuyển sang phần tạo mật khẩu cho tài khoản Momo của bạn.

Sau đó hệ thống của Momo sẽ yêu cầu bạn nhập thêm thông tin cá nhân: họ tên, email để phục vụ cho việc xác thực và bảo vệ tài khoản tốt hơn.

Nhấn xác nhận là quá trình đăng ký tài khoản Momo của chúng ta đã hoàn tất. Bây giờ bạn có thể đăng nhập và sử dụng momo ngay lập tức rồi.

Bước 2: Nhập mã khuyến mại MoMo

Ngay khi đăng nhập vào giao diện chính màn hình, Momo sẽ thông báo cho bạn nhập mã khuyến mại để nhận quà ngay. Mã khuyến mại chỉ áp dụng cho tài khoản lần đầu đăng ký MoMo

Bạn nhập mã khuyến mại: 0988915983 và nhấn xác nhận để tiếp tục

Sau khi nhập mã khuyến mại thành công, bạn liên kết ngân hàng với ví điện tử Momo để thuận lợi cho việc thanh toán online. Chú ý: Bạn bắt buộc phải liên kết ngân hàng thì mới nhận được khuyến mại.

Bước 3: Liên kết ngân hàng với MoMo

Nhấn Liên kết ngay để chuyển tới ngân hàng liên kết. Bạn chọn một trong số các ngân hàng bên dưới đã liên kết với ví Momo. ( Ngân hàng bạn liên kết phải đã đăng kí dịch vụ internet banking)

Khi liên kết ngân hàng xong, bạn phải nạp 10.000 VNĐ vào ví để nhận khuyến mại. Chúc mừng bạn! làm đến bước này là bạn đã nhận được khuyến mại trị giá từ 500k. Với khuyến mại này, bạn có thể nạp thẻ điện thoại hoặc mua sắm bất cứ thứ gì bạn thích trên ứng dụng Momo.

Tóm lại, đây là quy trình để nhận quà tặng từ MoMo: Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại >> Đăng ký tài khoản MoMo >> Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng VietcombankACBVietinBank… >> Nhập mã khuyến mãi 0988915983 >> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo => Nhận thẻ quà tặng trị giá từ 500k để mua thẻ cào /thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Chú ý: Để nhận được quà tặng yêu cầu bạn phải thực hiện đúng các nguyên tắc sau:

 • Bắt buộc phải nhập mã khuyến mại mới được nhận quà.
 • Phải thực hiện đầy đủ các bước theo trình tự. Nếu liên kết ngân hàng xong bạn mới nhập mã thì bạn không được nhận quà.
 • Tài khoản liên kết ngân hàng phải có internet banking
 • Tài khoản internet banking phải có số điện thoại đăng ký trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo
 • Quà tặng chỉ áp dụng cho tài khoản ngân hàng lần đầu liên kết.
 • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Like